MTC ROBOT ตัวแทนทีมแข่งขันหุ่นยนต์จากวิทยาลัยเทคนิคมหาสารคาม ได้ตั๋วผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายไปแบบขาดลอยโดยการเอาชนะ 4 ทีม จาก 4 วิทยาลัย เมื่อวันที่ 16-17 มิถุนายนที่ผ่านมา PDF Print E-mail
Written by Administrator
Tuesday, 20 June 2023 10:23

ชนะ 4 แมชรวด! ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย  MTC ROBOT ตัวแทนทีมแข่งขันหุ่นยนต์จากวิทยาลัยเทคนิคมหาสารคาม ได้ตั๋วผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายไปแบบขาดลอย
โดยการเอาชนะ 4 ทีม จาก 4 วิทยาลัย เมื่อวันที่ 16-17 มิถุนายนที่ผ่านมาเพื่อชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
ในงาน "สุดยอดนวัตกรรมหุ่นยนต์อาชีวศึกษา" การแข่งขันหุ่นยนต์อาชีวศึกษา ระดับชาติ ประจำปีพุทธศักราช 2566

---------------------------------

#งานประชาสัมพันธ์

#วิทยาลัยเทคนิคมหาสารคาม