อาชีวะอาสา ช่วยประชาชน (สงกรานต์ 2566) PDF Print E-mail
Tuesday, 18 April 2023 10:47

ท่านรองปลัดสำนักนายกฯ และท่านเลขาธิการ สอศ. ตรวจเยี่ยม และเปิดศูนย์ "อาชีวะ ช่วยประชาชน" เทศกาลสงกรานต์

(แฟ้มภาพทั้งหมด >>

.

วันที่ ๑๔ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๖ นายมงคลชัย สมอุดร รองปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานจิตอาสาภาครัฐ สำนักนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยว่าที่ร้อยตรีธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการอาชีวศึกษา เข้าตรวจเยี่ยมและเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอาชีวะอาสา ร่วมด้วยช่วยประชาชน "เทศกาลสงกรานต์" ประจำปี ๒๕๖๖

โดยมีนายปริญญา สมมิตร ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดมหาสารคาม/ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมหาสารคาม คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับอย่างพร้อมเพรียง

ทั้งนี้ เพื่อรณรงค์ สร้างความปลอดภัย บนท้องถนนแก่ประชาชนที่ใช้ยานพาหนะเดินทางช่วงเทศกาล พร้อมเปิดหน่วยบริการตรวจสภาพรถยนต์และจักรยานยนต์แก่ประชาชนฟรี ในช่วง "เทศกาลสงกรานต์" ระหว่างวันที่ ๑๑ เมษายน ๒๕๖๖ - ๑๗ เมษายน ๒๕๖๖ ตั้งแต่เวลา ๘.๓๐ - ๑๖.๓๐ น. ณ สถานีบริการน้ำมัน หสน. อิสาณบริการ (ปั๊มน้ำมัน ปตท.สาขาแก่งเลิงจาน) อำเภอเมืองมหาสารคาม จังหวัดมหาสารคาม

#งานประชาสัมพันธ์

#วิทยาลัยเทคนิคมหาสารคาม