อบรมเชิงปฏิบัติการให้ความรู้เกี่ยวกับระบบสารสนเทศ... PDF Print E-mail
Thursday, 20 August 2020 09:10

วันศุกร์ที่ ๒๐ สิงหาคม ๒๕๖๓ อบรมเชิงปฏิบัติการให้ความรู้
เกี่ยวกับระบบสารสนเทศ...

วั
นศุกร์ที่ ๒๐ สิงหาคม ๒๕๖๓ อบรมเชิงปฏิบัติการให้ความรู้เกี่ยวกับระบบสารสนเทศการจัดการข้อมูลการประกันคุณภาพการศึกษา ณ ห้องอเนกประสงค์ อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเทคนิคมหาสารคาม

Last Updated on Thursday, 20 August 2020 15:53