อบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้ Generative (AI) เพื่อจัดการเรียนการสอน PDF Print E-mail
Wednesday, 08 May 2024 09:33

วันอังคารที่ 7 พฤษภาคม 2567 เวลา 09-00 - 12.00 น. คณะครูวิทยาลัยเทคนิคมหาสารคาม ได้เข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้ Generative (AI) เพื่อจัดการเรียนการสอน

โดยได้รับเกียรติจากผู้แทนประธานกรรมการบริหารและคณะวิทยากรจาก บริษัท บิ๊กบอท เอไอ จำกัด เป็นผู้ให้ความรู้ในการอบรมครั้งนี้