ข่าวประชาสัมพันธ์ : ท่านเกียรติศักดิ์ จันทรา ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม เป็นประธานเปิด "โครงการอาชีวะอาสา เทศกาลปีใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562" PDF Print E-mail
Written by Administrator
Monday, 06 January 2020 15:07

วันศุกร์ ที่ 27 ธันวาคม 2562 ท่านเกียรติศักดิ์ จันทรา ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม เป็นประธานเปิด "โครงการอาชีวะอาสา เทศกาลปีใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562" โดยมีท่าน ผอ.ปริญญา สมมิตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมหาสารคาม คณะผุ้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ สถานีบริการปั๊มน้ำมัน หสน.อิสาณบริการ อ.เมือง จ.มหาสารคาม (ตรงข้ามเรือนจำจังหวัดมหาสารคาม)

ดูภาพกิจกรรมทั้งหมด