ประกาศวิทยาลัยเทคนิคมหาสารคาม เรื่อง ประกวดราคาซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ และเครื่องมัลติมีเดีย โปรเจคเตอร์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) PDF Print E-mail
Written by Administrator
Monday, 23 July 2018 17:56

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคมหาสารคาม
เรื่อง  ประกวดราคาซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ และเครื่องมัลติมีเดีย โปรเจคเตอร์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

สเปคคอมพิวเตอร์และเครื่องมัลติมีเดียโปรเจคเตอร์

Last Updated on Wednesday, 25 July 2018 14:47