พิธีแสดงความยินดี PDF Print E-mail
Wednesday, 13 December 2017 09:41

วันศุกร์ที่ 1 ธันาวาคม 2560 วิทยาลัยเทคนิคมหาสารคาม ได้จัดพิธีแสดงความยินดีให้กับท่าน ผอ.บัณฑิต  สมจิตร (ไปดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเชียงราย)  ผอ.สัมฤทธิ์  ภูเลี่ยวคำ (ไปดำรงตำแต่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปราสาท) และคุณครูธนเศรษฐ์  ชมก้อน (ไปดำรงตำแหน่งครูวิทยาลัยเทคนิคขอนแก่น) ในโอกาศที่ไปดำรงตำแหน่งใหม่ ซึ่งนำโดย ผอ.ดำรงค์เดช  สุริยา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมหาสารคาม พร้อมบุคลากร นักเรียน นักศึกษาร่วมแสดงความยินดีและให้กำลังใจทั้ง 3 ท่าน

Last Updated on Wednesday, 13 December 2017 10:02