ระบบให้บริการอินเตอร์เน็ต PDF Print E-mail
Monday, 15 May 2017 15:04

นักเรียน นักศึกษา สามารถใช้บริการระบบให้บริการอินเตอร์เน็ต วิทยาลัยเทคนิคมหาสารคาม ได้แล้ว โดยใช้รหัสประจำตัวนักเรียน นักศึกษา 10 หลัก  ทั้งชื่อผู้ใช้ และรหัสผ่าน นักเรียน นักศึกษาสามารถเปลี่ยนรหัสผ่านได้ในระบบ ส่วนนักเรียน นักศึกษาคนใดที่ไม่สามารถใช้บริการได้ ติดต่อที่ งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ
ขั้นตอนการเข้าใช้บริการ
Last Updated on Monday, 15 May 2017 15:19