โครงการปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่ "คุณธรรมนำความรู้" ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ PDF Print E-mail
Monday, 15 May 2017 07:52

ระดับ ปวช.๑ และ ปวส.๑ ที่เข้าศึกษาต่อวิทยาลัยเทคนิคมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐
ระหว่างวันที่ ๑๐-๑๑ พฤษภาคม ๒๕๖๐ ณ วิทยาลัยเทคนิคมหาสารคาม

วันที่ ๑๐ - ๑๑ พฤษภาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๗.๓๐ น. วิทยาลัยเทคนิคมหาสารคาม จัดโครงการปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่ "คุณธรรมนำความรู้" นักเรียน นักศึกษา ปวช.๑ และ ปวส.๑ ที่เข้าศึกษาต่อวิทยาลัยเทคนิคมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ รวมทั้งการประชุมผู้ปกครองเพื้อชี้แจงแนวปฏิบัติให้แก่ผู้ปกครอง และนักเรียนนักศึกษาใหม่ โดยมีนายดำรงค์เดช  สุริยา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมหาสารคาม เป็นประธานในพิธีเปิด

Last Updated on Monday, 15 May 2017 08:04