กิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่วิถีพุทธ ๒๕๖๐ PDF Print E-mail
Tuesday, 10 January 2017 16:02

วันที่ ๒๙ ธันวาคม ๒๕๕๙ ณ วิทยาลัยเทคนิคมหาสารคาม

วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ ธันวาคม ๒๕๕๙ เวลา ๐๗.๓๐ น. วิทยาลัยเทคนิคมหสารคาม "ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่วิถีพุทธ ๒๕๖๐" โดยช่วงเช้าคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมทำบุญตักบาตรพร้อมกัน ณ บริเวณหน้าตึกอำนวยการ และร่วมรับประทานอาหารเที่ยงพร้อมกิจกรรมจับฉลากในวันปีใหม่ ณ โดมเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา วิทยาลัยเทคนิคมหาสารคาม โดยนายดำรงค์เดช  สุริยา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมหาสารคาม เป็นประธานในพิธี