ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าพระราชทานผ้าไตรน้ำสรง PDF Print E-mail
Monday, 09 January 2017 09:46

เนื่องในพิธีบำเพ็ญกุศลมงคลสมัยสมโภชก่อตั้งวัดครบ ๑๕๐ ปี และทรงพระกรุณาโปรดเกล้าพระราชทาน
ผ้าไตรน้ำสรง พร้อมพุ่มดอกบัว เนื่องในพิธีบำเพ็ญกุศลฉลองอายุวัฒนมงคล ๖ รอบ ๗๒ ปี

วันศุกร์ที่ ๒๓ ธันวาคม ๒๕๕๙ เวลา ๑๕.๓๐ น. นายดำรงค์เดช  สุริยา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมหาสารคาม พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครูอาจารย์ ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลมงคลสมัยสมโภชก่อตั้งวัดครบรอบ ๑๕๐ ปี เนื่องในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าพระราชทานผ้าไตรน้ำสรง พร้อมพุ่มดอกบัวในพิธีบำเพ็ญกุศลฉลองอายุงวัฒนมงคล ๖ รอบ ๗๒ ปี ณ วัดมหาชัย อ.เมือง จ.มหาสารคาม โดยมี นายเสน่ห์ นนทะโชติ ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม เป็นประธานในพิธี