โครงการเยี่ยมเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม PDF Print E-mail
Monday, 01 November 2010 08:51

โครงการเยี่ยมเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม อาชีวศึกษาร่วมด้วยช่วยประชาชน สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา วันที่ 29 ตุลาคม 2553 ณ. วิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา นำโดย ดร.ศศิธารา พิชัยชาญณรงค์ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธี อาชีวศึกษาจังหวัดมหาสารคาม ได้นำสิ่งของเครื่องใช้ ข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อไปมอบผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่จังหวัดนครราชสีมา

คลิกเพื่อดูภาพ

Last Updated on Monday, 01 November 2010 11:27